Welcome toLẩu Bà Thúy

call Us: 0977 109 466

Đặt bàn
laubauthuy.com

Giới thiệu Lẩu Bà Thúy

“Không ai biết Lẩu riêu cua có tự khi nào. Nhưng nếu ai đó có dịp về Xứ Đoài ngồi nghe các cụ 70, 80 tuổi trong Xứ kể về món Lẩu riêu cua nức tiếng của Bà Cụ Thúy, với một hoài niệm không thể nào quên thì có lẽ bạn sẽ muốn dù chỉ một lần được thưởng thức ngay món ăn đó.

Có giai thoại kể rằng: “Bà Thúy - tên thật Khuất Thị Thúy - là một cung nữ chuyên phụ trách việc chuẩn bị bữa ăn cho Vua và hoàng hậu dưới triều vua Bảo Đại - Vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam (1926 - 1945). 30/8/1945, sau khi đất nước được giải phóng, vua Bảo Đại thoái vị, các cung nữ được trả tự do trở về quê.

Bà Thúy đã trở về quê hương xứ Đoài - nay là Sơn Tây, Hà Nội và mở một quán ăn nhỏ với các công thức đã được học trong cung. Trong có món Lẩu riêu cua của Bà với hương vị và cách ăn lạ, chưa phổ biến nên đã thu hút rất đông thực khách gần xa. Món lẩu Bà Thúy dường như đã in sâu vào trong ký ức của người dân xứ Đoài thời gian đó.

Chúng tôi, với mong muốn kế thừa và phát triển công thức lẩu riêu cua gia truyền của Bà Thúy, nên đã xây dựng thương hiệu mang tên Bà, để món Lẩu riêu cua Bà Thúy đc tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam đang bị ít nhiều ảnh hưởng và cuốn hút của các loại Lẩu đến từ nước ngoài”

Thời gian mở cửa

  • Sáng: 10.00 am to 14.00 pm
  • Chiều: 17.00 am to 22.00 pm

Buffet lẩu

Delicious Food
Lẩu riêu cua

Giá: 185k/ Nồi

Delicious Food
Lẩu thái hải sản

Giá: 395k/ Nồi

Delicious Food
Lẩu gà nấm

Giá: 295k/ Nồi (1/2 con) - 399k/ Nồi (1 con)

Delicious Food
Lẩu ếch

Giá: 285k/ Nồi

Món ăn gọi thêm

Dịch vụ khác

Ship tận nơi

Ship tận nơi

Đặt tiệc tại nhà hàng

Đặt tiệc tại nhà hàng

Đặt tiệc lưu động

Đặt tiệc lưu động

Liên hệ Chúng tôi

Biệt thự số BT1-3, khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn (Gần CV Hòa Bình )

Email:

Phone: 0977 109 466

Đặt bàn